Uncategorized

ด่วน เครื่องบินตกบนยอดเขาจอมแห จังหวัดระยอง ไฟลุกท่วม ชาวบ้านเล่าชัดเห็นบินผ่านก่อนดิ่งเสียงบึ้มสนั่น

วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำนักข่าวดังได้เผยแพร่เหตุการณ์ช็อก เครื่องบินเล็กขนาด 2 ที่นั่งตกบนยอดเขาในพื้นที่ จ ระยอง โดยมีชาวบ้าน ระบุ เห็นคล้ายเครื่องบินเล็กกำลังบินผ่านแล้วไปตกบนยอดเขาจอมแห ซอยคีรี ต ห้วยโป่ง อ เมือง จ ระยอง ภาพจาก เพจเฟซบุ๊ก พลังสื่อonline จากนั้นมีเสียงระเบิดดังขึ้นก่อนมีแสงเพลิงลุกโชน บริเวณจุดที่เครื่องบินตก ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่พร้อมหน่วยกู้ภัยรับเดินทางเข้าจุดเกิดเหตุเพื่อตรวจสอบอย่างละเอียดแล้ว โพสต์ดังกล่าว ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่พร้อมหน่วยกู้ภัยเดินทางเข้าจุดเกิดเหตุเพื่อตรวจสอบอย่างละเอียด ที่มา สยามนิวส์

Uncategorized

ชีวิตโสดไม่ได้ไม่ดีเสมอไปบทความดีดีของสาวโสด

ในนิຢามทางกฎหมายสำหรับสถานภาพระหว่างบุคคลบุคคลโสดหมายถึงผู้ที่ไม่อยู่ในความสัมพันธ์หรือมิได้สมรสในการใช้ทั่วไปคำว่า”โสด”มักใช้เรียกบุคคลที่ไม่เกี่ยวข้องในความสัมพันธ์โรแมนติกจริงจังทุกชนิดซึ่งรวมถึงการเดต(dating)ระยะຢาวการหมั้นหรือการสมรสทั้งบุคคลโสดและยังไม่สมรสอาจเข้าร่วมในพิธีกຣຣมการเดตและกิจกຣຣมอื่นเพื่อหาคู่ระยะຢาวหรือคู่สมรสทว่าในบางกรณีบุคคลโสดไม่สนใจการสมรสการอยู่กินฉันสามีภรรຢาหรือความสัมพันธ์แบบผูกมัดเป็นทางการอื่นๆมีหลายสาเหตุที่ทำให้บุคคลยังโสดอยู่ซึ่งได้แก่ปัญหาการเงินและอารมณ์หรือสุขภาพกายความเครียดในครอบครัวข้อจำกัดด้านเวลาการศึกษางานอาชีพความชอบส่วนบุคคลอายุมากหรือความกลัวสังคมและการอาศัยในสังคมหรือท้องถิ่นซึ่งมีจำนวนบุคคลของเพศที่นิยมสำหรับการดึงดูดโรแมนติกหรือทางเพศไม่เพียงพอ บางทีการเป็นโสดของเรามันไม่่ใช่ปัญหาชีวิตแต่ถ้าเราเลือกแฟนผิดชีวิตเรามันจะพักได้เลยทีเดียวการเป็นโสดบางทีมันอาจจะเหงาแต่การเป็นรองคนอื่นมันเจ็บกว่าการเหงาเยอะเลย หลายคนอาจจะคิดว่าการมีความรักนั้นคือสิ่งที่ดีที่สุดในชีวิตแต่ว่าบางครั้งความรักนั้นก็มาในรูปแบบเจ้ากຣຣมนายเวຣเพราะมีคู่รักไม่น้อยเลยที่ต้องเสียใจให้กับความรักไม่ว่าจะเป็นปัญหาการนอกใจความไม่เข้าใจกันการทะเลาะ การทำร้ายร่างกายและการโกหกในขณะที่คนมีคู่บางคนมีความต้องการที่อຢากจะเป็นโสดอีกครั้งแต่พวกเขาไม่สามารถทำมันได้เพราะความผูกพันหรืออะไรก็ตามคนโสดหลายๆคนกลับมีความต้องการความรักทั้งๆที่ยังไม่พร้อมหรือยังไม่เจอคนที่ใช่ในเวลาที่เหมาะสมบางคนอยู่เป็นโสดแล้วกลับมีความสุขพวกเขาไม่ต้องดิ้นรนตามหาความรักใดๆ และด้วยการที่เขาเป็นโสดทำให้พวกเขาไม่ต้องเจอการนอกใจทะเลาะกันโกหกใส่กันหรือไม่เข้าใจกันเพราะฉะนั้นการอยู่เป็นโสดในบางครั้งก็อาจจะทำให้ชีวิตเรามีความสุขมากกว่าการมีคู่ก็เป็นได้อย่าคาดหวังว่าคนอื่นจะรักเราจริงเพราะคำว่าตลอดไปมันไม่มีอยู่จริงมีแต่คำโกหกทั้งนั้นรักและดูแลตัวเองให้มากๆนะ ความรักควรจะเป็นสิ่งที่ทำให้ตัวเองและคนที่เรารักมีความสุขด้วย ส่วนใหญ่ที่คนเรามีปัญหาอาจเพราะเรารักเขาแต่เขาไม่รักเราจึงไปทำให้เขาหรือตัวเราเป็นทุกข์ซึ่งทางจิตวิทຢามองว่าความรักที่ดีต่อสุขภาพหรือถูกสุขภาพจิตนั้นควรเริ่มจากการรู้จักรักตัวเองเสียก่อน ขอขอบคุณแหล่งที่มาข่าว https://bit.ly/38MlqcJ

Uncategorized

วันนี้คุณรู้ สึ ก แ ย่ ก็แค่ ห ลั บต า ล งนอน เ ก็ บแ ร ง ไว้ลุยต่อพรุ่งนี้เช้า

โลกนี้ หมุนวนต่อไปเรื่อยๆ ไม่มีวันหยุดหรือแม้กระทั่งเวลายังไงก็เดินหน้า ต่อไปหมุนไปข้างหน้า และยังคงทำหน้าที่ของเวลาต่อไปแม้ ด ว ง อาทิตย์ยัง ขึ้นทุ กเช้าไม่มีวันไหนที่เกี ยจคร้ านจะฉ ายแสงทุ กสิ่งทุ กอย่ างดำเนิน ไป สร้างสรรค์โอกาสใหม่ๆทุ กช่วงวัน ถ้าหากวันไหนที่คุณแ ย่เพียงแค่หมด วัน คุณแค่หลับตาลงนอนเก็บแรงไว้ลุยต่อเช้าวันต่อไปและหากมีโอกาสไหน วันหรุ่งนี้ที่จะคว้าโอกาสดั่งคำที่ว่า น ก ที่ตื่นเช้า ย่อมจับ ห น อ น ได้ก่อน ใครเขาเห็นน […]