Uncategorized

เจ้าหน้าที่อุทยานฯ ภูกระดึง หลับหมดแรง หลังร่วมดับไฟป่า

เป็นอีกภาพที่มีชาวโซเชียลต่างก็ให้ความสนใจและเผยแพร่ออกไปเป็นจำนวนมาก เมื่อได้มีเพจ กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช ได้โพสต์ภาพของเหล่าบรรดาเจ้าหน้าที่ ที่มาร่วมดับไฟป่าในครั้งนี้ ต่างก็นอนหลับหมดแรงเพราะต้องดับไฟป่าตลอดระยะเวลา 2 วัน โดยทางเพจ กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช ได้ดพสต์ภาพพร้อมข้อความใจความว่า โพสต์ดังกล่าว เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติภูกระดึง นามว่า Peaw Ri Thodsaphon โพสต์ผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัว เป็นภาพ เจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติภูกระดึง กำลังนอนหลับ จากความเหนื่อยล้า หลังร่วมปฏิบัติการดับไฟป่าภูกระดึง นาน ถึง 2 […]

Uncategorized

เเพทย์เผย น้ำเต้าหู้ใส่มะนาว เเค่ดื่มวันละ 1 แก้ว เส้นผม สายตามองชัดขึ้น

ในวันนี้อย่าเพิ่งเลื่อนผ่านไปนะคะ เพราะว่าน้ำเต้าหู้ผสมกับมะนาว เป็นสิ่งที่ใครหลายคนไม่เคยดื่ม แต่บอกไว้เลยว่าเป็นเครื่องดื่มที่ยอดเยี่ยมและมีคุณภาพมาก หลายคนหันมาใส่ใจในเรื่องของการกินและรักษาสุขภาพกันมากขึ้น โดยส่วนใหญ่หลายคนมักจะละเลยในเรื่องของการทำน้ำดื่มเพื่อสุขภาพตัวเองกัน วันนี้เรามีตัวช่วยสำหรับการสร้างสุขภาพที่ดี เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่อายุ 35 ปีขึ้นไป ดื่มเป็นประจำช่วยห่างไกลโรคได้ ซึ่งทางด้านนายแพทย์สมเกียรติ อธิคมกุลชัย จักษุแพทย์ได้คิดค้นน้ำเต้าหู้มะนาว โดยมีการแนะนำให้คนไข้ ดื่มน้ำถั่วเหลืองผสมกับน้ำมะนาวสดเป็นประจำ เมื่อดื่มแล้วจะช่วยเสริมสร้างการทำงานของสมองและระดับสายตาที่ดีขึ้นได้ อีกทั้งยังทำให้ร่างกายได้รับการบำรุง ทางด้านนายแพทย์สมเกียรติ ได้ทดลองมาเป็นระยะเวลานานมากกว่า 10 ปี พร้อมทั้งมีการจดสิทธิบัตรในเรื่องของทรัพย์สินปัญญาเอาไว้ โดยไม่ให้นำไปใช้ในทางธุรกิจโดยที่ไม่ได้รับอนุญาต แต่ถ้าหากจะนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์กับตนเองและคนรอบข้างก็สามารถเอาสูตรนี้ไปทำได้ สรรพคุณ 6 ข้อ น้ำเต้าหู้ผสมมะนาว สุดยอดอายุวัฒนะ 1 เมื่อดื่มบ่อยๆเป็นประจำ จะช่วยให้เส้นโลหิตฝอยและเส้นโลหิตทั่วทั้งร่างกายของคุณมีความยืดหยุ่นเพิ่มมากขึ้น ไม่ปล่อยหรือว่าแตกง่าย เพราะว่าส่วนผสมของน้ำเต้าหู้มีวิตามินและโปรตีนที่เป็นประโยชน์ […]

Uncategorized

ปลาออร์ฟิช ปรากฏตัวตามความเชื่อญี่ปุ่น เป็นสัญญาณเตือนภัยพิบัติ

วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563 เว็บไซต์อาซาฮี ชิมบุน หนังสือพิมพ์ของญี่ปุ่น เผยว่า มีผู้บันทึกคลิปวิดีโอ ปลาออร์ฟิช oarfish ขนาดยาว 5 เมตร จำนวน 2 ตัว โผล่แหวกว่ายขึ้นมาเคียงคู่กันเหนือผิวน้ำ ที่บริเวณท่าเรือใกล้ท่าเรือตกปลา ริมชายฝั่งเมืองซาไก ในจังหวัดฟุกุอิ ตามรายงานระบุว่า โคจิ ทาบิระ และ โคโตเมะ ภรรยา อายุ 28 ปีทั้งคู่ ใช้โทรศัพท์มือถือบันทึกคลิปวิดีโอเมื่อเวลา 15 30 น ของเมื่อวันที่ […]

Uncategorized

ตั้งแต่ 20 กุมภา ปี63 ถึงปี64 8 ราศีนี้ เฮง ຣวຢ อู่ฟู่ จัບเงินแสนเงินล้าน มีเกณฑ์ลาขาดความจน สบาຢຕลอດชีวิຕ

อันดับที่ 8. ท่านที่ราศีพฤษภ ช่วงนี้ระแวดระวังตัวไว้หน่อยก็ดี คนคิดร้ายกับเรามันมี แค่ตอนนี้ยังไม่แสดงตัว ทำสิ่งใดต้องเป็นไปในลักษณะปิดทองหลังพระ ไปก่อน อย่าเพิ่งไปเกินหน้าเกินตาใคร แต่สิ่งที่ท่านทำผู้ใหญ่ เจ้านาย รับรู้รับทราบแน่นอน แต่หลังวันที่ 20 กุมภาพันธ์ ยาวไปจนถึง 20 มีนาคม 2563 เป็นต้นไป คุณมีเกณฑ์ได้พบกับเพศตรงข้ามผิวพรรณ หน้าตาดี นิสัยดี มีความคิดสร้างสรรค์ มีเกณฑ์ที่จะได้รับของขวัญ ของมีค่า จากเพศตรงข้าม แถมท่านยังมีเกณฑ์ได้โชคลาภจากการเสี่ยงหากเจอคนขายล็อตเตอรี่ที่เร่ขายใกล้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่คนไปกราบไหว้บูชากันเยอะๆ ลองหยิบมาสักใบอย่าโลเล ดวงท่านมีเกณฑ์สูงจะถูกรางวัลหลักแสน เอาเงินนั้นไปตั้งตัว ปลดหนี้ปลดสินได้เลย ดวงชะตานี้ ขยันซื่อสัตย์ สุจริต […]